THỐNG KÊ TRUY CẬP


Chi hội người cao tuổi phố Đông Thái, thị trấn Quảng Uyên tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ tròn 90, 85, 75, 70 tuổi

     Chi hội người cao tuổi phố Đông Thái, thị trân Quảng Uyên:

MỪNG THỌ CỤ CÁC CỤ  TRÒN 90, 85, 75,70 TUỔI

        Ngày 09/6, chi hội người cao tuổi phố Đông Thái, thị trấn Quảng Uyên tổ chức Lễ mừng thọ cho các cụ tròn 90, 85, 75, 70 tuổi là hội viên của chi hội.

Chi hội người cao tuổi phố Đông Thái, thị trấn Quảng Uyên tặng hoa mừng thọ cho các cụ tròn 90, 85, 75, 70 tuổi 

      Chi hội người cao tuổi phố Đông Thái, thị trấn Quảng Uyên có 48 hội viên được thành lập từ năm 2016. Chi hội là nơi để người cao tuổi trò chuyện, giao lưu những niềm vui trong cuốc sống đồng thời cùng nhau trao đổi kinh nghiệm hay cho thế hệ con cháu tiếp bước xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, phồn vinh. Nhân dịp mừng thọ các cụ tròn 90, 85,75,70 tuổi chi hội và gia đình các cụ đã gửi những bó hoa tươi thắm cùng chúc tụng động viên các cụ sống vui, sống khoẻ, sống có ích bên con cháu và tiếp tục giáo dục truyền thống yêu quê hương, đất nước cho con cháu học tập noi theo,mong các cụ sống lâu muôn tuổi, quây quần bên con cháu.

Gia đình, con cháu quây quần tặng hoa, chúc thọ các cụ.

       Tại buổi lễ các cụ cũng chia sẻ sẽ tiếp tục bảo ban, truyền dạy những kinh nghiệm quý báu của cuộc sống cho con cháu và dậy bảo con cháu những điều hay, lẽ phải, biết kính trên, nhường dưới, tích cực lao động sản xuất góp phần xây dựng quê hương đất nước.

                                                       Mai Hiên              

                                                           Đài TT – TH Quảng Uyên