THỐNG KÊ TRUY CẬP


Childfund tổ chức tổng kết dự án Học tập để tự tin VN04 - 027

Childfund Quảng Uyên:

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT DỰ ÁN “HỌC TẬP ĐỂ TỰ TIN” VN04-027 GIAI ĐOẠN 2 TỪ 4/2017 – 6/2019

       Ngày 02/07 Ban quản lý chương trình Childfund huyện Quảng Uyên tổ chức Hội nghị tổng kết dự án “Học tập để tự tin”  VN04 – 027 giai đoạn 2 từ tháng 4/2017 – 6/2019 với sự tham dự đầy đủ của các đại diện xã, xóm, các trường học nằm trong vùng dự án và đại điện các trường học, lãnh đạo các xã của 17 xã, thị trấn.

Hội nghị tổng kết dự án “Học tập để tự tin”  VN04 – 027.

        Dự án VN 04 – 027 giai đoạn từ 4/2017 -  6/2019 với mục tiêu là nhằm góp phần cải thiện sự tự tin và kết quả học tập của học sinh dân tộc thiểu số để đảm bảo giáo dục cơ bản đạt chất lượng; Cải thiện chất lượng giáo dục cho học sinh khuyết tật tại 07 xã vùng dự án (Đoài Khôn, Hồng Định, Hạnh Phúc, Tự Do, Ngọc Động; Hồng Quang, Độc Lập). Sau 02 năm thực hiện dự án đã có những hoạt động cụ thể như: Đã tổ chức 29 đợt tập huấn; 18 sự kiện; 28 hội thảo; 07 ngày hội truyền thông; 04 đợt dự giờ trực tiếp; 02 sự kiện để các em học sinh, phụ huynh cùng tham gia. Với những hoạt động thiết thực như trên dự án đã mang lại được nhiều kết quả tích cực trong cộng đồng, theo đó cán bộ quản lý và giáo viên được nâng cao năng lực, khả năng lãnh đạo, kỹ năng về phát triển trường học và hướng dẫn các hệ thống tạo môi trường thúc đẩy học tập thông qua phương pháp lấy học sinh làm trung tâm và đảm bảo chất lượng kết quả học tập của học sinh; Học sinh tự tin hơn sau tham gia các buổi sinh hoạt, sự kiện và được rèn luyện các kỹ năng, được thực hành các phương pháp học trải nghiệm để nâng cao kết quả học tập.

Các đại biểu tham dự hội nghị.

       Qua 2 năm thực hiện dự án đã  thực  hiện với tổng kinh phí trên 6 tỷ đồng. Qua đó đem lại những thay đổi tích cực về môi trường học tập cho trẻ em và cộng đồng của các xã thực hiện dự án.

                                                                  Mai Hiên – Trần Tuân     

                                                                 Trung tâm VH - TT Quảng Uyên