THỐNG KÊ TRUY CẬP


Hội nghị trao đổi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới cho lớp bồi dưỡng nhiệm vụ công tác dân vận năm 2019

 HỘI NGHỊ TRAO ĐỔI KINH NGHIỆM XÂY DỰNG NÔNG THÔNG MỚI CỦA LỚP BỒI DƯỠNG NHIỆM VỤ CÔNG TÁC DÂN VẬN NĂM 2019.

        Ngày 7/7 Trường chính trị Hoàng Đình Giong phối hợp với Ban dân vận tỉnh ủy tổ chức đi thực tế trao đổi kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới tại xã Phúc Sen cho lớp bồi dưỡng nhiệm vụ công tác dân vận năm 2019.

Lãnh đạo Ban dân vận tỉnh trao đôi với học viên.

Các học viên của khóa học tham dự lớp thực tế.

       Lớp bồi dưỡng nhiệm vụ công tác dân vận năm 2019 diễn ra từ 2/7 đến ngày 9/7 có sự tham gia của 60 học viên đến từ các huyện trong tỉnh, học tập trung tại trường chính trị Hoàng Đình Giong. Ngoài những nội dung được bồi dưỡng trong khóa học, học viên được trực tiếp đến xã Phúc Sen tham quan mô hình, trao đổi học tập kinh nghiệm xây dựng nông thôn mới. Đặc biệt chú trọng các vấn đề về tăng thu nhập cho nhân dân, di rời gia súc ra khỏi gầm sàn nhà ở, vấn đề vệ sinh môi trường, phát triển kinh tế, giữ gìn bản sắc văn hóa dân tộc… Lãnh đạo xã Phúc Sen đã chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm hay, hiệu quả trong XDNTM đồng thời các học viên của lớp bồi dưỡng công tác dân vận năm 2019 cũng mạnh dạn đặt câu hỏi, trao đổi những vấn đề còn vướng mắc.

Các học viên tham quan làng nghề Rèn và tham gia trải nghiệm thực tế.

       Buổi thưc tế của lớp học là dịp để các học viên tham gia trực tiếp từ đó tạo mối liên hệ từ lý thuyết đến thực tế nhằm mở mang kiến thức áp dụng vào quá trình công tác góp phần thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ.

                                                        Mai Hiên – Trần Tuân     

                                                     Trung tâm VH – TT Quảng Uyên