THỐNG KÊ TRUY CẬP


Khám, chữa bệnh nhân đạo cho 300 đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Quảng Uyên

Huyện Quảng Uyên:

TỔ CHỨC KHÁM, CHỮA BỆNH NHÂN ĐẠO CHO 300 ĐỐI TƯỢNG CHÍNH SÁCH

CỦA 17 XÃ, THỊ TRẤN

             Ngày 10/7/2019, UBND huyện Quảng Uyên phối hợp với Tổ chức Good Samaritan Medical Ministry (GSMDM) - Mỹ thực hiện khám, chữa bệnh cho 300 đối tượng hộ nghèo, gia đình chính sách, người có công, bảo trợ xã hội, trẻ khuyết tật của 17 xã, thị trấn.

Các đối tượng chính sách huyện Quảng Uyên làm thủ tục trước khi tiến hành khám bệnh

             Buổi sáng, Đoàn khám, chữa bệnh cho các đối tượng của những xã: Hoàng Hải, Hạnh Phúc, Cai Bộ, Ngọc Động, Phi Hải, Quảng Hưng, Hồng Quang, Đoài Khôn, Quốc Dân; buổi chiều khám, chữa bệnh cho những xã: Hồng Định, Bình Lăng, Tự Do, Độc Lập, Phúc Sen, Quốc Phong, Chí Thảo và Thị trấn Quảng Uyên. Chủ yếu Đoàn khám, chữa các bệnh thông thường như: Huyết áp, khớp, đau đầu, đau lưng, đau dạ dày, cận, loạn thị…; bệnh nhân bị các dị tật sứt môi, hở hàm ếch, sẹo bỏng và các u bướu cổ sẽ được Đoàn chuyển ra Bệnh viện Đa khoa tỉnh Cao Bằng để phẫu thuật.

Các đối tượng chính sách đang chờ đến lượt khám bệnh

             Những hoạt động nhân đạo của Đoàn thể hiện tình thương yêu đùm bọc giữa các dân tộc trên thế giới nói chung và giữa hai nước Việt Nam - Mỹ nói riêng; góp phần quan trọng giúp công tác an sinh xã hội của huyện có bước tiến mới.

                                                                            Anh Bảo                                        

                                                          Trung tâm VH - TT Quảng Uyên