Thăm, tặng quà 52 trường học trên địa bàn huyện nhân dịp tết Trung thu năm 2017

        Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, huyện Quảng Uyên đã phân công lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đến thăm, tặng quà cho 52 Trường Mầm non, Tiểu học và THCS trên địa bàn huyện.

 Đồng chí Nông Văn Thông - Phó Chủ tịch UBND huyện Quảng Uyên dặn dò các cháu Trường Tiểu học Lạc Giao cố gắng học thật tốt

        Thực hiện sự phân công của huyện, Lãnh đạo Huyện ủy đã đến thăm, tặng quà Trường Mầm non Hạnh Phúc, lãnh đạo HĐND đã đến thăm, tặng quà Trường Tiểu học Chí Thảo. Tại Trường Tiểu học Lạc Giao, xã Chí Thảo, lãnh đạo Trường nhận định: Đây là ngôi trường có đường đi lại khó khăn, các cháu đi học xa nhà. Vì vậy, việc được lãnh đạo huyện đến thăm, tặng quà và chúc Tết Trung thu là một vinh dự lớn của cán bộ, giáo viên và các cháu học sinh của Trường Tiểu học Chí Thảo. Nhân dịp này, cán bộ, giáo viên và học sinh của Trường mong muốn Đảng, Nhà nước quan tâm làm mới con đường để các em được đến trường thuận lợi hơn, đem cái chữ về vùng cao, vùng sâu, vùng xa ở các xã: Chí Thảo, Tự Do, Ngọc Động, Hoàng Hải, Hạnh Phúc, Hồng Định.

Lãnh đạo huyện Quảng Uyên tặng quà Trường Tiểu học Lạc Giao nhân dịp Tết Trung thu năm 2017

Lãnh đạo UBND huyện Quảng Uyên trân trọng ghi nhận những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Lạc Giao. Đồng thời, hứa sẽ truyển tải tâm tư, nguyện vọng lên cấp trên xem xét, tạo điều kiện giúp đỡ.

 

                                                                   Anh Bảo - Lương Thọ

                                                                 Đài TT - TH Quảng Uyên