THỐNG KÊ TRUY CẬP


Phát động tháng hành động An toàn vệ sinh thực phẩm năm 2018

      Ngày 16/4/2018, huyện Quảng Uyên tổ chức Lễ phát động Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2018. Tham gia buổi lễ có trên 200 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên của huyện và 17 xã, thị trấn.

     Với chủ đề “Tăng cường trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh thực phẩm” của năm 2018, Ban Chỉ đạo liên ngành vệ sinh an toàn thực phẩm huyện Quảng Uyên đề nghị các chủ cơ sở sản xuất kinh doanh, chế biến thực phẩm cần: Chấp hành tốt các quy định của Nhà nước như có giấy phép kinh doanh, giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ, ngày sản xuất, hạn sử dụng. Những thực phẩm cung cấp ra thị trường phải đảm bảo chất lượng, không sử dụng chất kích thích tăng trưởng. Trong thời gian từ 15/4 - 15/5/2018, các cơ quan chức năng cần phối hợp chặt chẽ, nhịp nhàng để kịp thời ngăn chặn, xử lý những trường hợp vi phạm các quy định về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm; góp phần đưa những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Lực lượng  cán bộ công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên của huyện Quảng Uyên và 17 xã, thị trấn diễu hành qua các tuyến phố của thị trấn Quảng Uyên

     Sau Lễ phát động, đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên đã diễu hành qua các tuyến phố của thị trấn Quảng Uyên để tuyên truyền, cổ động về mục đích, ý nghĩa và tầm quan trọng trong việc sử dụng thực phẩm an toàn, đảm bảo chất lượng đối với đời sống hằng ngày của người dân địa phương.

 

                                                            Anh Bảo - Minh Thọ    

                                                         Đài TT - TH Quảng Uyên