THỐNG KÊ TRUY CẬP


Khai mạc kỳ thi tuyển chon giải Olimpic môn toán, tiếng việt lớp 5 cấp tỉnh năm 2017-2018

      Ngày 21/04/2018, Phòng GD&ĐT Quảng Uyên đã khai mạc kỳ thi chọn giải Olimpic môn toán, tiếng việt lớp 5 cấp tỉnh năm 2017 – 2018.

Khai mạc kỳ thi chọn giải Olimpic môn toán, tiếng việt lớp 5 cấp tỉnh năm 2017 – 2018

     Tham gia kỳ thi có có 35 em học sinh được lựa chọn từ 15 trường tiểu học  trong địa bàn huyện. Trong thời gian 1 ngày các em đã tham gia thi môn Toán và môn Tiếng việt. Kỳ thi chọn giải olympic lớp 5 cấp tỉnh năm học 2017 – 2018 Tại huyện Quảng đã được tổ chức khách quan, đảm bảo mục tiêu và đúng theo quy định.

     Kỳ thi diễn ra nhằm tuyển chọn, công nhận học sinh giỏi bậc học và thúc đẩy phong trào thi đua “Dạy tốt – Học tốt” trong toàn nghành giáo dục, đánh giá thực chất khả năng học tập rèn luyện của học sinh bậc tiểu học. Giải Olimpic môn Toán, Tiếng Việt lớp 5 là sân chơi trí tuệ bổ ích cho các em giao lưu, học hỏi, trao đổi kiến thức, rèn luyện kỹ năng, khả năng vận dụng kiến thức một cách linh hoạt; kỳ thi cũng là dịp để cho các thầy giáo, cô giáo tích lũy thêm những kinh nghiệm nhằm đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy góp phần vào việc nâng cao chất lượng giáo dục.

                                                                    Minh Thọ          

                                                       Đài TT – TH Quảng Uyên