Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp thăm, chúc Tết, tặng quà tại huyện Quảng Uyên

Ngày 20/1, Đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Hà Ngọc Giáp, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà Tết các đơn vị lực lượng vũ trang, gia đình chính sách và 19 hộ đồng bào dân tộc Mông xóm Lũng Đắc, xã Quốc Phong (Quảng Uyên). Cùng đi có lãnh đạo Hội Nông dân tỉnh, Huyện ủy Quảng Uyên.

Đến chúc Tết, tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quảng Uyên và các gia đình chính sách, thay mặt Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, đồng chí Hà Ngọc Giáp biểu dương, ghi nhận những nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ và thành tích của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị lực lượng vũ trang trong năm 2018.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp và các đồng chí trong đoàn tặng quà Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quảng Uyên.

Động viên các đơn vị phát huy thành tích, kết quả đạt được, chủ động triển khai các nhiệm vụ, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới, lập thành tích cao hơn trong năm 2019. Đặc biệt, thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự trước, trong và sau Tết Nguyên đán, tuyên tuyền nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông... đảm bảo đón Tết Kỷ Hợi an toàn, lành mạnh. Chúc cán bộ, chiến sĩ trực Tết tại đơn vị đón Tết vui vẻ, đầm ấm, tiết kiệm.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp và các đồng chí trong đoàn tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Hoàng Thị Hà, xóm Đà Vĩ dưới, xã Quốc Phong

Ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình chính sách; động viên các gia đình khắc phục khó khăn, đoàn kết cùng bà con tổ dân phố, xóm, bản tích cực thực hiện chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, xây dựng gia đình văn hóa, xây dựng nông thôn mới.

Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hà Ngọc Giáp và các đồng chí trong đoàn tặng quà cho bà con dân tộc Mông, xóm Lũng Đắc, xã Quốc Phong.

Đồng chí Hà Ngọc Giáp động viên, chia sẻ những khó khăn với đồng bào dân tộc Mông xóm Lũng Đắc. Khẳng định hiệu quả hỗ trợ của các cấp ủy, chính quyền những năm qua làm đổi mới cuộc sống của bà con. Cùng với sự hỗ trợ của Đảng, Nhà nước, bà con tiếp tục chuyển đổi cơ cấu vật nuôi, cây trồng đạt năng suất cao, đặc biệt đẩy mạnh thế mạnh chăn nuôi bò sinh sản, vỗ béo theo hướng hàng hóa để thoát nghèo bền vững. Chấp hành tốt chủ trương của Đảng, pháp luật của Nhà nước, không nghe, không tin theo các hoạt động truyền đạo trái pháp luật.

Nhân dịp này, đoàn tặng quà, gồm chăn ấm, gạo, tiền mặt cho 19 hộ dân xóm Lũng Đắc.

theo Báo Cao Bằng