THỐNG KÊ TRUY CẬP


Lễ trao quà của phu nhân cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang cho trẻ em khuyết tật huyện Quảng Uyên

TỔ CHỨC LỄ TRAO QUÀ DO PHU NHÂN CỐ CHỦ TỊCH NƯỚC TRẦN ĐẠI QUANG TRAO TẶNG CHO TRẺ EM KHUYẾT TẬT CỦA HUYỆN.

       Ngày 22/01 UBND huyện Quảng Uyên tổ chức lễ trao quà do phu nhân cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang, Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam, thượng tọa Thích Định Tánh, Chùa Cẩm Phong tỉnh Tây Ninh cho trẻ em khuyết tật và hỗ trợ tiền làm nhà cho hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hộ nghèo có trẻ em bị khuyết tật của huyện.

       Nhằm đảm bảo cho các hộ gia đình có trẻ em khuyết tật có cái tết đầm ấm bên gia đình đoàn luôn ân cần thăm hỏi động viên quan tâm đến trẻ em khuyết tật trên địa bàn, động viên khích lệ tinh thần, tiếp thêm niềm tin và động lực, giúp các em phấn đấu vươn lên trong học tập và trong cuộc sống để tiếp tục thực hiện những ươc mơ tương lai sau này. Theo đó đoàn đã tặng 30 suất quà cho 30 em khuyết tật gồm: 01 túi quà và tiền mặt 200.000đ, tổng trị giá 15 triệu đồng và hỗ trợ tiền làm nhà cho gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ nghèo có trẻ em bị khuyết tật 30 triệu đồng.

Tặng 30 triêu đồng hỗ trọ làm nhà cho gia đình có trẻ em khuyết tật.

     Đây là những món quà có ý nghĩa, thiết thực cho trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện đúng vào dịp Tết đến xuân về. Động viên các em vượt qua mặc cảm tự  ti, hòa nhập với cộng đồng, tham gia cuộc sống sinh hoạt, sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội.

                                         Mai Hiên            

                                      Đài TT – TH Quảng Uyên